Giới thiệu chung - CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL PHARMACEUTICAL

Giới thiệu chung - CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL PHARMACEUTICAL

Giới thiệu chung - CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL PHARMACEUTICAL

Giới thiệu chung - CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL PHARMACEUTICAL

global pharmaceutical

CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL PHARMACEUTICAL

CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

 global pharmaceutical
Tư vấn và hỗ trợ

(+84)981314599

GIỚI THIỆU

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL PHARMACEUTICAL

CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

 

+ Tầm Nhìn

Ngay từ khi thành lập, ban lãnh đạo công ty đã xác định cho mình chiến lược hoạt động với định hướng rõ ràng: phấn đấu xây dựng công ty trở thành một trong những công ty phân phối Dược phẩm hàng đầu mang những thương hiệu sản phẩm có chất lượng và hiệu quả tốt nhất nhằm  nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe cho cộng đồng.

+ Phương châm

Công ty cổ phần Global Pharmaceutical hoạt động với phương châm “ Chăm sóc sức khỏe cộng đồng”, chúng tôi cam kết luôn cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất để chăm lo cho sức khỏe cộng đồng.

+ Sứ mệnh:

Đối với người tiêu dùng: Cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, mang tính đột phá dựa trên nguyên tắc sản xuất an toàn, thân thiện với môi trường.

Đối với khách hàng và đối tác: Luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng và đối tác bằng những chính sách hấp dẫn và lâu dài.

- Đối với nhân viên: Lấy con người làm yếu tố then chốt trong sự nghiệp xây dựng và phát triển, Global Pharmaceutical luôn hướng đến việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, đoàn kết và nhân văn. Bên cạnh đó, Global Pharmaceutical cũng nỗ lực xây dựng những chính sách đãi ngộ nhân tài tốt nhất dành cho tập thể cán bộ nhân viên, tạo điều kiện để nhân viên phát huy tối đa năng lực của bản thân, xây dựng đội ngũ nhân viên tận tâm, tận tụy gắn bó với công ty.

- Đối với xã hội: Tạo ra việc làm có ý nghĩa cho người lao động. Chung tay sẻ chia trách nhiệm với cộng đồng thông qua các hoạt động từ thiện, giáo dục người lao động yêu thương, sống có trách nhiệm với xã hội.

+ Giá trị cốt lõi:

Tôn trọng: Các cá nhân trong công ty phải tôn trọng bản thân, tôn trọng đồng nghiệp, tôn trọng khách hàng, hợp tác trong sự tôn trọng.

Sáng tạo: Công ty đề cao các cá nhân, nhóm có tinh thần sáng tạo, dám nghĩ dám làm, quyết tâm hành động để biến ý tưởng thành hiện thực. Trong một thế giới cạnh tranh, công ty muốn toàn bộ nhân viên hiểu rằng chúng ta chỉ có thể tồn tại và phát triển khi chúng ta liên tục cố gắng chăm chỉ làm ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất để đáp ứng yêu cầu của cuộc sống.

TIN NỔI BẬT
TIN CỔ ĐÔNG